0

Kem xoài hạt điều mật ong thơm ngon

  • 02-07-2018

Trời nóng nực mà có 1 chén kem thơm ngon bổ dưỡng như thế này thì còn gì bằng. Không chỉ ngon mà còn rất bỗ dưỡng với các nguyên liệu tươi ngon như xoài, hạt điều mật ong và quả mâm xôi.

1

Bánh piza chay với cà chua và kem hạt điều

  • 06-06-2018

Vị mặn nhẹ của sốt cà chua hạt điều thay thế pho mát rất hợp với với nước sốt bơ ngon. Tôi tự tin rằng mọi người sẽ ngồi xuống và thưởng thức món pizza này ngon lành, cho dù họ có đang ăn chay hay không.

2

Đậu hũ nấu hạt điều thơm ngon

  • 18-04-2018

Món ăn trong tuần rất dễ dàng thực hiện, ăn cùng với cơm hoặc ngũ cốc đều được. Chế độ ăn chay không chứa gluten rất tốt cho sức khỏe.

3

Bánh hạt điều và dâu tây tươi

  • 22-06-2017

Món bánh này thật ngon và lạ miệng khi kết hợp với một ít nước chanh trong quá trình chế biến, rất tuyệt vời mà không ngán!!!

4

Thịt bò xào với bắp cải Savoy và hạt điều

  • 20-06-2017

Màu xanh của cải bắp đẹp mắt cùng với hạt điều, thịt bò mềm và các loại nước xốt ăn kèm với bún gạo. Các vị mặn, ngọt và cay hòa quyện để tạo ra một món ăn bổ dưỡng và nhiều thú vị cho gia đình.

5

Thường xuyên ăn các loại hạt giúp giảm nguy cơ bị ung thư

  • 04-05-2017

Bài viết này trích trong báo cáo của Viện Nghiên cứu Ung thư AICR vào ngày 24 tháng 6 năm 2015. Phân tích dựa trên 36 nghiên cứu về chủ đề tổng thể bao gồm quan sát, thử nghiệm lâm sàng và điều khiển trường hợp.

6

Pho mát hạt điều tẩm gia vị thuần chay

  • 19-04-2017

Bạn chắc chắn có thể làm được món pho mát tươi ngon bằng cách đơn giản pha trộn các thành phần với nhau mà không cần nướng nó. Chỉ cần bạn sáng tạo thêm 1 tí bằng cách trộn thêm gia vị và nướng nó lên, hương vị tuyệt vời, nào cũng thử nhé!

7

Cà ri đỏ với hạt điều, tiêu cay kiểu Thái

  • 20-03-2017

Các loại rau được nấu nhỏ lửa với màu đỏ cà ri, một ít kem sữa dừa và nước dùng sẽ thực sự tạo ra tất cả các hương vị. Kết hợp thêm hạt điều sẽ tạo ra món ăn rất độc đáo và thú vị.

8

Cá tẩm hạt điều và dừa chiên giòn

  • 17-01-2017

Sự lựa chọn hạt điều và dừa nạo sẽ tạo ra một lớp bột bao rất đẹp, hấp dẫn và giòn rụm. Cùng với các loại gia vị khác - trong đó bạn có thể điều chỉnh theo sở thích riêng của bạn - nhưng tôi khuyên nên giữ lại hạt tiêu trắng, vì nó giúp sự cân bằng rất tinh tế

9

Salad xoài hạt điều với nước sốt mè và wasabi cay nồng

  • 07-12-2016

Hương vị chính trong món salad này là wasabi. Bây giờ nếu bạn có một chút rụt rè với wasabi vì chưa biết độ cay nồng ra sao, hãy bắt đầu với khoảng một nửa so với công thức. Vị ngọt của xoài, béo và giòn của hạt điều và cay của wasabi sẽ làm cho vị giác của bạn thưởng thức trọn vẹn.

Đối tác