Hạt điều tốt nhất cho người ăn kiêng 22-02-2013

Dưới đây là những ưu và khuyết điểm của các loại hạt khác nhau, chúng có nhiều chất béo và calo. Mặc dù các loại hạt là một sự lựa chọn lành mạnh cho bạn, nhưng chúng sẽ nhanh chóng trở nên bất lợi cho chế độ ăn kiêng khi được kết hợp không đúng cách.

Tất cả các loại hạt bằng nhau về lượng calo trên mỗi ounce, và ở mức độ vừa phải chúng bổ sung lành mạnh cho bất kỳ chế độ ăn uống nào. "Kết hợp của axit béo omega-3, protein sẽ giúp bạn cảm thấy no và ngăn chặn sự thèm ăn của bạn", theo Judy Caplan, phát ngôn viên của Viện Dinh Dưỡng.

Các loại hạt tốt nhất cho chế độ ăn kiêng


Hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ

Các loại hạt có hàm lượng calo thấp nhất ở mức 160 trên một ounce là: hạt điều (16 đến 18 hạt, 5g protein, 13g chất béo), hạt dẻ (49 hạt; 6g protein, 13g chất béo) và hạnh nhân (23 hạt, 6g protein, 14g chất béo).

Các loại hạt không tốt cho chế độ ăn kiêng


Macadamia, quả hồ đào

Trong 1 ounce, hạt macadamia (10 đến 12 hạt, 2g protein, 21g chất béo) và quả hồ đào (18 đến 20 nửa, 3g chất đạm, 20g chất béo), chúng có hàm lượng protein thấp nhất và lượng chất béo cao nhất trong các loại hạt

Tuy nhiên sự khác biệt giữa những loại này và các loại hạt calo thấp nhất là chỉ có 40 calo trên một ounce. Miễn là bạn đang thực hành kiểm soát khẩu phần thích hợp thì bất kỳ loại hạt nào cũng sẽ cho bạn một liều thuốc tốt: các chất béo lành mạnh và chất dinh dưỡng.

 

Source heath.com

 

Mỗi ngày 30g hạt điều
Chỉ 30g hạt điều mỗi ngày cho sức khỏe của bạn

Đối tác