Cơm chiên quinoa, hạt điều và dứa 06-01-2015

Món này cực kỳ dễ làm trong vòng 30 phút là bạn có ngay món đầy dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nhiều mùi vị mặn, ngọt chua và giòn rụm từ hạt điều

Nguyên liệu:

3 ½ muỗng canh dầu ô liu
½ của hành tây vừa, xắt nhỏ
3 tép tỏi, băm nhỏ
1 (1-inch) miếng gừng tươi
1 chén nhỏ dứa tươi
1 củ cà rốt lớn, gọt vỏ và cắt nhỏ
1 ớt chuông đỏ, xắt nhỏ
½ chén đậu Hà Lan đông lạnh
4 quả trứng lớn
½ chén xắt lát mỏng hành tây
khoảng 5 ½ chén quinoa nấu chín
1 chén hạt điều nguyên vị
khoảng 3-5 muỗng canh sốt đậu nành hoặc tamari
húng quế tươi cắt nhỏ

Hướng dẫn:

1/ Đặt chảo không dính lớn trên lửa vừa. Thêm vào 2 muỗng canh dầu ô liu. Khi nóng, thêm hành tây và nấu khoảng 2 phút, cho đến khi nó bắt đầu để làm mềm, thêm vào tỏi và gừng, sau đó nấu trong 30 giây, cho đến khi có mùi thơm. 

Thêm vào dứa và nấu khoảng 2 phút. Thêm cà rốt, ớt đỏ và đậu Hà Lan vào chảo. Tiếp tục nấu trong khoảng 3-4 phút, cho đến khi cà rốt và ớt được chín. Múc hỗn hợp này vào một bát vừa.

2/ Thêm một ½ muỗng canh dầu ô liu vào chảo. Thêm vào trứng và hành lá. Đảo thường xuyên, cho đến khi trứng được chín và tơi ra, bỏ vào bát với rau.

3/ Thêm dầu ô liu 1 muỗng canh vào chảo, sau đó thêm quinoa, nấu khoảng 3-4 phút, khuấy thường xuyên và đừng để vón cục. hạ nhiệt độ , sau đó thêm vào hỗn hợp rau / trứng, hạt điều và nước sốt đậu nành (bắt đầu với ít - bạn luôn có thể thêm sau). Trộn và tiếp tục nấu trong khoảng 1 phút, cho đến khi tất cả mọi thứ chín đều

Có thể thêm một ít nước sốt đậu nành nếu bạn thích. Trang trí với húng quế tươi

Nguồn cooknourishbliss.com

Mỗi ngày 30g hạt điều
Chỉ 30g hạt điều mỗi ngày cho sức khỏe của bạn

Đối tác