7 thực phẩm giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn 18-09-2016

Bên cạnh những việc quan trọng của sự sinh sản, tình dục mang lại niềm vui tăng cường cảm giác thân mật với đối tác của bạn. Thiếu ham muốn, liệt dương và các vấn đề tình dục khác có thể biến một đời sống tình dục nóng nóng bỏng bị đốt cháy một cách nhanh chóng. 7 thực phẩm với các chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy ham muốn tình dục và có thể cải thiện sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Các loại hạt khô

Thay vì bánh kẹo, bạn hãy ăn nhẹ trên một số ít các loại hạt. Hạt điều và hạt hạnh nhân chứa nhiều kẽm. Kẽm là một khoáng chất thiết yếu được biết đến để cải thiện khả năng miễn dịch, mà còn đóng một vai trò trong chức năng tình dục. Thiếu kẽm có thể dẫn đến mức độ bất lực và hormone thấp ở nam giới. Có thể dùng một loạt các món ăn nhẹ lành mạnh khác: quả óc chó, hạt bí ngô, hạt hướng dương, quả hồ đào, hạt phỉ, đậu phộng

Hạt điều Vietnuts - chất lượng, thơm ngon, giòn rụm

Thịt

Bao gồm nhiều loại thịt trong chế độ ăn uống của bạn để giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn. Thịt bò, thịt gà và thịt lợn chứa carnitine, L-arginine, và kẽm. Carnitine và L-arginine là các axit amin mà cải thiện lưu lượng máu. lưu lượng máu bị gián đoạn là rất quan trọng để căng các mô để đáp ứng tình dục ở nam giới và phụ nữ. Theo Trung tâm Y tế NYU Langone, hai chất dinh dưỡng này có hiệu quả có thể điều trị rối loạn cương dương ở một số nam giới. 

Hàu

Các đặc tính kích thích tình dục của hàu đã được chứng minh trong nhiều năm qua. Nghiên cứu được chia sẻ tại một hội nghị năm 2005 của Hiệp hội Hóa học Mỹ cho thấy, hàu, nghêu, sò điệp và chứa những hợp chất làm tăng nồng độ testosterone và estrogen. Một sự sản xuất hormone chuyển thành ham muốn tình dục cao trong nhiều trường hợp. Hàu cũng là một nguồn tuyệt vời của chất kẽm, mà viện trợ lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục của cả hai giới.

Cá hồi

Cá hồi với các axit béo omega-3 có lợi cho tim. Cá hồng ruột, cũng như cá ngừ và cá bơn, có thể là chìa khóa để nâng cao đời sống tình dục của bạn quá. Omega-3 có thể giúp ngăn ngừa sự tích tụ của các mầm bệnh trong động mạch của bạn, do đó cải thiện lưu lượng máu đi khắp cơ thể. 

Táo

Một quả táo mỗi ngày giúp cải thiện cuộc sống tình yêu của bạn. Táo, cùng với quả mọng, quả anh đào, hành tây và nho đen tối màu, rất giàu quercetin. chất chống oxy hóa này, được gọi là flavonoid. Khi quan hệ tình dục đi, quercetin đóng một vai trò trong việc kiểm soát các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt và viêm bàng quang kẽ (IC), và thúc đẩy lưu thông máu. Viêm tuyến tiền liệt đôi khi gây ra sự khó chịu và đau khi xuất tinh. 

Tỏi

Mẹ của bạn có thể đã cảnh báo bạn không bao giờ để ăn tỏi khi hẹn hò. Đây là một lời khuyên bạn có thể bỏ qua. Các tính chất chống đông giúp đảm bảo rất nhiều lưu lượng máu đến khu vực nhạy cảm của bạn. Bạn và đối tác của bạn đều có thể hưởng lợi từ một liều lành mạnh của tỏi trước một buổi tối tình ái.

Rượu vang đỏ

Một ly rượu vang đỏ có thể giúp phụ nữ có được tâm trạng hưng phấn. Nghiên cứu được trình bày trong  năm 2009 của Tạp chí Y học tình dục cho thấy 1-2 ly rượu vang đỏ một ngày làm tăng ham muốn tình dục và bôi trơn ở phụ nữ. Rượu vang đỏ có chứa quercetin, mà có thể giải thích cho sự phản ứng tích cực. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng uống nhiều hơn hai ly rượu vang đỏ mỗi ngày sẽ không tạo ra kết quả tương tự.

Nguồn healthline.com

 

Mỗi ngày 30g hạt điều
Chỉ 30g hạt điều mỗi ngày cho sức khỏe của bạn

Đối tác