Bánh cà rốt hạt điều mềm xốp - siêu ngon. 08-08-2020

Công thức này rất nhanh chóng và dễ dàng với một vài nguyên liệu đơn giản, rất hữu ích khi bạn sử dụng bột cà rốt còn sót lại sau khi ép lấy nước. Bánh dùng ăn chay được nhé.

Thành phần:

1,5 ly cà rốt xay nhuyễn

½ chén dừa nạo(không đường)

½ cốc quả óc chó

1 muỗng cà phê quế

¼ muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu

1 tách hạt điều

1 muỗng canh nước cốt chanh

1 muỗng canh dầu dừa nóng

1 nhúm đậu vani

3-4 muỗng canh xi-rô maple

một ít quả óc chó băm nhỏ, vỏ cam và nho khô để trang trí

Hướng dẫn:

1/ Cho cà rốt, chà là, dừa, quả óc chó, quế và nhục đậu khấu vào máy xay cho đến khi tất cả mọi thứ thật mịn và dính lại với nhau.

2/ Cho hỗn hợp này vào khuôn bánh của bạn. Hãy để nó trong tủ lạnh cho đến khi bạn chuẩn bị trang trí

Bánh cà rốt hạt điều

3/ Cho hạt điều, nước chanh, dầu dừa, vani và xi-rô vào máy xay cho đến khi hoàn toàn mịn như kem. Nếu cần thêm một chút nước để giúp pha trộn tất cả mọi thứ dễ dàng hơn

4/ Cho hỗn hợp này lên bánh và trang trí với hạt óc chó, vỏ cam và nho khô. Giữ trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng để phục vụ. 

Nguồn greenevi.com

Mỗi ngày 30g hạt điều
Chỉ 30g hạt điều mỗi ngày cho sức khỏe của bạn

Đối tác