Bánh hạt điều, cà rốt và quả mâm xôi 16-04-2017

Món bánh "lạ" này sẽ tạo cho bạn nhiều điều thú vị và ngọt ngào bởi các thành phần dinh dưỡng lành mạnh, đầy đủ hương vị thơm ngon. Thật tuyệt khi nhâm nhi với 1 tách trà buổi sáng!

Thành phần:

2 1/2 tách hạt điều thô
1/3 chén syrup mạch nha
1/4 chén nước cốt chanh 
2 muỗng canh dầu dừa 
2 muỗng canh hạt dẻ
2 củ cà rốt lớn, gọt vỏ, xắt nhỏ
3 quả chuối
1 1/2 chén cám soát
1 chén dứa(thơm), xắt nhỏ
1/2 chén dừa vụn
1/3 tách hồ đào
1 muỗng cà phê quế

Phương pháp:

Ngâm hạt điều trong nước ít nhất 2 giờ hoặc qua đêm. Rửa sạch và để ráo.
Cho hạt điều, xi-rô, nước trái cây và dầu vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn. Để qua một bên.

Cho cà rốt váo máy xay, thêm tất cả các thành phần còn lại và xay cho đến khi thật mịn. Dùng dầu thoa quanh mặt trong khuôn bánh (hình tròn khoản 18cm).

Trải hỗn hợp cà rốt ngập 1/2 khuôn. Đông lạnh 15 phút. Trải 1/3 kem phủ điều trên lớp cà rốt và tiếp tục để lạnh 15 phút. Trải tiếp lớp cà rốt lên trên. Để lạnh 15 phút.

Úp khuôn bánh lên dĩa. Cho phần hạt điều còn lại lên mặt của bánh. Trang trí với quả mâm xôi, quả hồ trăn và cánh hoa hồng.

Nguồn foodtolove.com.au

 

 

Mỗi ngày 30g hạt điều
Chỉ 30g hạt điều mỗi ngày cho sức khỏe của bạn

Đối tác